Giới thiệu chung

Vấn đề từ thiện hoặc làm tình nguyện không phải đơn giản, không phải chỉ đến nơi làm từ thiện mang cho, còn họ thì đi nhận. Chúng tôi mang sứ mệnh kết nối tấm lòng của rất nhiều người đến những mảnh đời, những thân phận không may mắn trong cuộc sống. Chúng tôi chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, đi tiền trạm, làm thật kỹ để xác định đúng vùng đối tượng cần giúp đỡ.

Các gói dịch vụ và sản phảm chúng tôi xây dựng phù hợp với nguyện vọng của các bên Trao từ thiện, Nhận từ thiện, Làm từ thiện đảm bảo các tiêu chí: Đúng đối tượng, đúng thời điểm, đúng nhu cầu, đúng hình thức, đúng mục đích, đúng mong muốn và đúng tấm lòng.

Ngoài việc tư vấn xây dựng các gói dịch vụ và sản phẩm hợp lý, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình tiếp cận dịch vụ hay sai sót khi vận hành website, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi đặt giá trị nhân văn lên hàng đầu và mong muốn mang trái tim con người ở khắp nơi trên thế giới về bên nhau gần nhất có thể.